Chuột game Roccat Mouse Lua

749.000₫


Chuột game Roccat Mouse Lua Tần số đáp ứng: 1000Hz 7 mức độ phân giải: 250 - 2000 dpi Tốc độ tối đa: 60ips Cổng USB: 2.0 Chiều dài Cable USB: 1.8m Bảo hành : 24 tháng Đối với một game thủ thì một con chuột xử lý với độ...

Nhà sản xuất: Roccat

Chuột game Roccat Mouse Lua

  • Tần số đáp ứng: 1000Hz
  • 7 mức độ phân giải: 250 - 2000 dpi
  • Tốc độ tối đa: 60ips
  • Cổng USB: 2.0
  • Chiều dài Cable USB: 1.8m
  • Bảo hành : 24 tháng

Đối với một game thủ thì một con chuột xử lý với độ nhạy và chính xác cao là một trang bị không thể thiếu. Sự hoạt động không tốt của chuột có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cuộc chơi cũng như sự thành bại của trận đấu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuột quang thật chất lượng hay muốn thay đổi chuột cũ của mình thì hãy tham khảo ngay Roccat Lua, một sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Roccat nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game hay công việc đòi hỏi mức độ xử lý chính xác, nhanh chóng và phức tạp. Với  một thiết kế ấn tượng, đậm nét cá tính cùng với nhiều tính năng vượt trội, Roccat Lua là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Độ phân giải đa dạng, linh hoạt
Roccat Lua được trang bị bộ cảm biến R2 Pro Optic Sensor với 7 tùy chọn về độ phân giải đáp ứng mọi nhu cầu từ thấp đến cao của bạn: 250, 500, 1000, 1250, 1500, 1750, 2000. Bạn có thể tùy chọn độ phân giải phù hợp ứng với nhu cầu đang sử dụng của mình bằng cách điều chỉnh nút hiệu chỉnh DPI trên thân chuột. Chỉ bằng thao tác đơn giản, bạn đã có thể thay đổi DPI cần thiết cho mình. Điều này thật tiện lợi vì bạn không cần phải thoát hay tạm ngừng khi đang chơi game để hiệu chỉnh chuột của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập những mức DPI mà mình thường hay sử dụng nhất và chỉ cần thay đổi giữa các mức đã được thiết lập.

Thiết kế cá tính, ấn tượng, đem lại sự thỏa mái nhất khi sử dụng
Roccat Lua được thiết kế theo hình chữ V cân bằng và thuận tiện sử dụng cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải, đem lại cảm giác thỏa mái nhất khi chơi game. Hai bên hông chuột nằm sâu vào trong giúp bạn dễ dàng giữ chuột và điều khiển khi sử dụng với mức độ cao trong game. Các nút clink và scroll được thiết kế với độ nhạy cao cũng như đòi hỏi lực tác động nhẹ, giúp bạn thỏa mái nhất và giảm thiểu sự mệt mỏi các khớp tay khi sử dụng chuột với cường độ lớn trong thời gian dài.
Roccat Lua còn có thiết kế đậm nét cá tính với một logo Roccat lớn có thể chiếu sáng ở phía sau. Ngoài ra, logo này còn có hiệu ứng như đang thở khi bạn sử dụng khiến cho không gian bàn làm việc hay chơi game của bạn càng trở nên sống động hơn.

Nhiều tiện ích nổi trội khác
Bên cạnh nút điều khiển DPI cùng sự đa dạng về độ phân giải, Roccat Lua còn trở nên nổi trội với nút Scroll 2D với mức độ chính xác rất cao đem lại sự thuận tiện tối đa cho bạn đối với việc xử lý các tình huống trong game.


Roccat Lua được thiết kế và sản xuất bằng những vật liệu có chất lượng cao cùng những công nghệ tiên tiến nhất của Roccat, từ những thiết bị điện tử tốt nhất cho đến các chân phía dưới bằng PTFE đảm bảo không trơn tuột cho các di chuyển của chuột, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khi sử dụng.
Roccat Lua còn được đi kèm phần mềm quản lý với giao diện đơn giản, thông minh giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như điều chỉnh chuột của mình sao cho thuận tiện nhất khi sử dụng.