Bộ bàn phím và chuột không dây Logitech MK240

458.000₫


Bộ bàn phím và chuột không dây Logitech MK240. Logitech Wireless Combo MK240 bộ bàn phím chuột không dây nhỏ gọn TÍNH NĂNG NỔI BẬT Công nghệ không dây 2.4 GHz Cho khoảng cách kết nối lên đến 10m vì vậy mà bạn có thể dụng thiết bị ở bất cứ...

Nhà sản xuất: Logitech

Bộ bàn phím và chuột không dây Logitech MK240.Logitech Wireless Combo MK240 bộ bàn phím chuột không dây nhỏ gọn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT 
Công nghệ không dây 2.4 GHz 
Cho khoảng cách kết nối lên đến 10m vì vậy mà bạn có thể dụng thiết bị ở bất cứ nơi đâu trong phòng. Công nghệ kết nối không dây 2.4Ghz cho phép truyền dữ liệu liên tục với độ nhạy cao, giảm thiểu nguy cơ ngắt quãng do mất tín hiệu. 

Mã hóa 128-bit AES 
Tính năng mã hóa 128-bit AES (Advanced Encryption Standard) là một tính năng mã hóa không dây đáng tin cậy của Mỹ nhằm đảm bảo kết nối không dây đạt được những tiêu chuẩn mã hóa an toàn nhất, ngăn chặn các hoạt động ăn cắp thông tin bàn phím truyền qua không gian. 

Thời lượng pin dài 
Bộ bàn phím không dây Logitech Wireless Combo MK240 được thiết kế thông minh tự động chuyển sang chế độ chờ khi không còn sử dụng để tiết kiệm pin, mang đến thời gian dùng pin lên đến 24 tháng đối với bàn phím và 5 tháng đối với chuột. 

Kết nối đơn giản 
Chỉ mất vài giây để kết nối thiết bị với máy tính và bắt đầu sử dụng mà không cần phải cài đặt thêm bất kì trình điều khiển nào nữa. Tương thích với tất cả những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. 

Thiết kế nhỏ gọn 
Bàn phím nhỏ gọn, các bo góc mềm mại giúp tiết kiệm không gian với các phím bấm được bố trí đầy đủ phù hợp với tay người dùng. 

Chuột quang thân thiện 
Chuột không dây đi kèm được thiết kế mềm mại, độ cong vừa phải giúp ôm sát lòng bàn tay, cho cảm giác cầm nắm chắc chắn. Nút bấm hai bên được thiết kế dạng rãnh độc đáo giúp tăng độ tiếp xúc với ngón tay, trong khi cảm biến quang độ phân giải lên đến 1000dpi giúp chuột di chuyển mượt mượt mà hơn. 

Bàn phím bền, chống bám 
Phím bấm có thiết kế dạng lõm, chống bám dầu mỡ, cho độn bền cao và giảm thiểu tiếng ồn khi gõ phím.

Bảo hành 36 Tháng