Bộ bàn phím chuột không dây Logitech MK520R

990.000₫


Bộ bàn phím và chuột laser Logitech MK520r với thiết kế Full-Size tiêu chuẩn mang lại sự tiện lợi và thân thiện khi sử dụng. Bàn phím có thiết kế phím êm, độ cong nhẹ, có phần kê tay tạo cảm giác thoải mái khi gõ phím. Trong khi đó chuột quang có thiết kế egonomic và grip cao...

Nhà sản xuất: Logitech

Bộ bàn phím và chuột laser Logitech MK520r với thiết kế Full-Size tiêu chuẩn mang lại sự tiện lợi và thân thiện khi sử dụng. Bàn phím có thiết kế phím êm, độ cong nhẹ, có phần kê tay tạo cảm giác thoải mái khi gõ phím. Trong khi đó chuột quang có thiết kế egonomic và grip cao su cho cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Ngoài ra, bộ sản phẩm Logitech MK520r còn tiêu thụ năng lượng cực thấp, cho thời lượng sử dụng lên đến 3 năm đối với bàn phím và 8 tháng đối với chuột.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bàn phím Full-Size

Bàn phím đúng chuẩn mang lại khả năng sử dụng thoải mái cũng như phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng bàn phím để làm việc, giải trí. Hệ thống phím media tích hợp còn giúp bạn dễ dàng truy xuất nhanh các ứng dụng media trên chiếc máy tính của mình.

Chuột Laser cao cấp thân thiện

Thiết kế egonomic và grip cao su ở đệm tay sẽ cho cảm giác thoải mái và chắc chắn khi di chuột. Bạn có thể tự tin làm những công việc yêu thích. Chuột gồm 3 phím nhấn cơ bản, thân thiện và dễ sử dụng.

Kết nối không dây 2.4GHz

Công nghệ 2.4 GHz Wireless của Logitech mang đến tính ổn định cao khi sử dụng chuột và bàn phím. Tín hiệu sẽ được kết nối liền lạc, nhanh chóng, giảm tối đa trễ giúp bạn thao tác chuột nhanh chóng và chính xác.

Thời lượng pin dài

Thời lượng sử dụng pin có thể lên đến 3 năm với bàn phím và 8 tháng với chuột. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng và bận tâm nhiều về thời gian sử dụng như trước đây.

Bảo hành 3 Năm